Skip to main content

CEO X (Twitter): Mạng xã hội X sẽ có lợi nhuận vào đầu năm 2024

28 Tháng Chín, 2023

Trong một phỏng vấn mới đây, CEO Linda Yaccarino chia sẻ rằng mạng xã hội X (Twitter) sẽ bắt đầu có lợi nhuận từ khoảng đầu năm 2024.

CEO X (Twitter): Mạng xã hội X sẽ có lợi nhuận vào đầu năm 2024
CEO X (Twitter): Mạng xã hội X sẽ có lợi nhuận vào đầu năm 2024

Tại một sự kiện mới đây, CEO X Linda Yaccarino cho biết mạng xã hội X (Twitter cũ) sẽ có lãi vào đầu năm 2024, đồng thời tuyên bố rằng hầu hết các nhà quảng cáo hàng đầu đều đã quay trở lại nền tảng sau một khoảng thời gian tạm dừng.

Cụ thể, CEO Yaccarino cho biết 90% trong số 100 nhà quảng cáo hàng đầu của nền tảng đã quay trở lại và 1.500 nhà quảng cáo cũng đã làm điều tương tự “chỉ trong 12 tuần qua”.

Với những gì đang diễn ra, CEO này tự tin rằng mạng xã hội sẽ sớm hòa vốn và có vẻ như sẽ bắt đầu có lãi vào đầu năm 2024.

Advertisement

Bên cạnh việc thúc đẩy các nhà quảng cáo quay lại nền tảng, Elon Musk mới đây cũng cho biết rằng nền tảng sẽ có thể thu phí người dùng (Subscription model) với mục tiêu giảm lượng bot (tài khoản ảo) trên ứng dụng.

CEO Yaccarino tuyên bố nền tảng này hiện có 200 triệu đến 250 triệu người dùng hoạt động hàng ngày (MAU), 540 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (MAU).

CEO này cũng bác bỏ các cáo buộc liên quan đến bộ quy tắc kiểm duyệt nội dung “được cho là rất khác” của mạng xã hội X trước đó.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin trực tuyến về Marketing và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Advertisement

Hà Anh  | MarketingTrips

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement