Skip to main content

Facebook ra mắt chương trình “Get Digital” nhằm mục tiêu cải thiện kiến thức số hoá cho học sinh và sinh viên

13 Tháng Chín, 2020

Với việc ngày càng nhiều học sinh, sinh viên quay lại trường học dưới dạng kỹ thuật số (digital), trái ngược với lớp học thông thường, Facebook đã đưa ra một sáng kiến mới để giúp cải thiện kiến thức kỹ thuật số và giữ cho người dùng an toàn hơn khi đăng nhập vào các bài học của họ trên môi trường trực tuyến.

Theo giải thích của Facebook:

“Chúng tôi hiểu rằng mùa tựu trường năm nay sẽ khác biệt do những ảnh hưởng từ COVID-19, cả phụ huynh, giáo viên, học sinh, sinh viên trên khắp thế giới đang phải đối mặt với vô số thách thức, từ việc dạy và học từ xa, cân bằng giữa công việc và trách nhiệm gia đình, và quan trọng nhất, duy trì sự an toàn và hạnh phúc của tất cả mọi người liên quan.

Advertisement

Get Digital, chương trình phúc lợi và công dân kỹ thuật số của chúng tôi cung cấp cho các trường học và gia đình các kế hoạch bài học và các hoạt động để giúp xây dựng năng lực và kỹ năng cốt lõi mà người trẻ cần để điều hướng thế giới kỹ thuật số theo những cách an toàn hơn”.

Tất cả những chương trình mới này đều được đăng tải trên website riêng, bao gồm một loạt các khóa học về các yếu tố khác nhau của kết nối kỹ thuật số, với các phần dành riêng cho học sinh, phụ huynh và giáo viên.

Rất nhiều tài nguyên trên nền tảng Get Digital mới tương tự như những tài nguyên có sẵn trên trung tâm ‘Cổng thông tin dành cho phụ huynh‘ của Facebook nhưng tập trung chuyên dụng hơn vào việc học kỹ thuật số.

Facebook cũng đã tung ra một tài nguyên tương tự mang tên ‘Trung tâm giáo dục‘ vào tháng trước, mặc dù chương trình Get Digital dường như cũng nhằm phục vụ cho học sinh hay sinh viên nhỏ tuổi hơn.

Advertisement

Trong khi tình hình hiện tại cho thấy học sinh, sinh viên phải đăng nhập và học trực tuyến vì các những hạn chế của COVID-19, nhiều doanh nghiệp và thực sự là các trường học có thể nhận thấy rằng những chương trình trực tuyến như vậy có thể mang lại những hiệu quả và lợi ích rất lớn đối với quá trình học.

Điều này có thể làm cho các tài nguyên giáo dục tương tự trở nên phù hợp hơn.

Bạn có thể truy cập website chi tiết về chương trình Get Digital tại: Get Digital

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Advertisement

Hà Anh | MarketingTrips 

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement