Skip to main content

LinkedIn sắp ra mắt ‘LinkedIn Learning Hub’ nhằm phát triển kỹ năng mới

2 Tháng Năm, 2021

‘LinkedIn Learning Hub’ hay “Trung tâm học tập LinkedIn’ là nền tảng cung cấp toàn diện các cơ hội đào tạo và phát triển nghề nghiệp tiềm năng cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

LinkedIn Learning Hub

Trung tâm học tập mới của LinkedIn hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong năm nay.

Theo LinkedIn:

Advertisement

“Trung tâm học tập có tất cả các khả năng của một LXP (Learning Experience Platform) truyền thống, tổng hợp tất cả các tài nguyên học tập của một doanh nghiệp và còn nhiều hơn thế nữa.

Nó dựa trên dữ liệu và thông tin chi tiết từ Skills Graph của chúng tôi, một công cụ phân loại kỹ năng toàn diện nhất thế giới với hơn 36.000 kỹ năng, hơn 24.000.000 công việc và mạng lưới chuyên nghiệp lớn nhất với hơn 740.000.000 thành viên.”

LinkedIn Learning Hub sẽ tập trung vào ba yếu tố chính để giúp tối đa hóa cơ hội:

  • Đề xuất nội dung được cá nhân hóa: Dựa trên hồ sơ LinkedIn của bạn và danh sách những việc làm có liên quan, giúp người dùng và doanh nghiệp xác định các xu hướng và cơ hội chính của ngành để tối đa hóa tăng trưởng.
  • Học tập dựa trên cộng đồng: Để giúp người dùng tìm được người cố vấn (Mentor) và kết nối có liên quan,cùng với các chuyên gia nội bộ và đồng nghiệp, những người có thể giúp bạn xây dựng triển vọng nghề nghiệp và đi đúng hướng hơn.
  • Thông tin chi tiết về phát triển kỹ năng dựa trên dữ liệu của LinkedIn: Sử dụng danh sách việc làm và xu hướng sử dụng của nền tảng để làm nổi bật các lĩnh vực ngày càng được quan tâm và có nhu cầu lớn, làm sáng tỏ các con đường và cơ hội mới nổi cũng như các yếu tố cụ thể cần thiết để bạn có phương án thực hiện phù hợp.

Về phần LinkedIn, nền tảng đã liên tục cập nhật các tính năng mới của mình nhằm mục tiêu hỗ trợ nhiều hơn nữa cho người dùng.

Advertisement

Ví dụ: vào tháng 10 năm ngoái, LinkedIn đã thêm một công cụ mới có tên LinkedIn Career Explorer, công cụ giúp làm nổi bật các con đường sự nghiệp tiềm năng cho người dùng dựa trên các kỹ năng mà họ có để mở rộng cơ hội việc làm.

LinkedIn cũng đã bổ sung các bài đánh giá kỹ năng vào tháng 9 năm ngoái, cho phép người dùng thực hiện các bài kiểm tra trên nền tảng, thông qua LinkedIn Learning, để chứng minh năng lực chuyên môn phù hợp của họ.

Gần đây nhất, LinkedIn cũng đưa ra một quy trình mới có tên là ‘Con đường kỹ năng’ (Skills Path), điều cho phép nhà tuyển dụng thêm các bài kiểm tra bổ sung vào danh sách việc làm để có thể giúp nhiều ứng viên thể hiện sự phù hợp của họ với một vai trò nhất định hơn.

LinkedIn Learning Hub mới cũng phù hợp với điều này, cũng cùng mục tiêu là cung cấp nhiều cách hơn cho người dùng để xác định các công việc tiềm năng phù hợp và các khóa học có liên quan để giúp tối đa hóa cơ hội của họ.

Advertisement

LinkedIn Learning Hub dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

 

Nam Nguyen | MarketingTrips 

Advertisement

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement